Giữa một Sài Gòn hiện đại, bạn vẫn có thể tìm thấy những món ăn thơm ngon, dân dã đến từ mảnh đất Sa Đéc nói riêng và Nam Bộ nói chung như hủ tíu, bánh tằm tại Sadec Quán.
Nếu đi trên đường Nguyễn Đình Chiểu (quận 3), thực khách sẽ dễ dàng nhận ra Sadec Quán bởi nét mộc mạc ngay giữa phố thị hiện đại. Quán sở hữu không gian khá nhỏ, nhưng được trang trí giản dị, thân thiện, tạo cảm giác gần gũi, dễ chịu. Cách bài trí các khung gỗ nghệ thuật sáng tạo đẹp mắt, đồng bộ với những bộ bàn ghế gỗ mộc mạc được sắp xếp hợp lý và ánh sáng đèn dịu làm nên tổng thể hài hòa ấn tượng.
Nhằm giới thiệu nguyên vẹn hương vị của các món ăn, đội ngũ đầu bếp của Sadec Quán đều là những người gốc nơi đây, có kinh nghiệm nhiều năm. Đồng thời các nguyên liệu như hủ tíu, bánh tằm… cũng đều xuất sứ từ Sa Đéc.
Thưởng thức hủ tíu đặc biệt tại Sadec Quán bạn sẽ cảm nhận được hương vị rất riêng, không hề giống loại hủ tíu nào bạn đã từng thưởng thức. Cọng hủ tíu có độ dai vừa phải và rất khác lạ. Hương vị nước lèo ngọt thanh, đậm đà. Ngoài ra, món bánh tằm bì cũng thu hút nhiều thực khách bởi sự dân dã của những sợi bánh mềm, dẻo được làm bằng bột gạo, bì thái sợi, thịt heo xắt mỏng, ít rau thơm, dưa leo, giá sống và nước cốt dừa nhưng lại có sức hấp dẫn khó cưỡng đối với nhiều người.
Đến với Sadec Quán, bạn được các nhân viên phục vụ chu đáo và nhiệt tình. Giá cả hợp lý.
Thời gian hoạt động
| 6:00 AM - 9:00 PM |
Nghỉ lễ
| Các ngày lễ trong năm |
Khoảng giá
| 35.000 đ - 50.000 đ |
Thời gian chuẩn bị
| Khoảng 3 - 5 phút |
Sức chứa
| 50 người lớn |
Nguồn : Vinalo.com
Không có nhận xét nào: