» »Unlabelled » Nhà hàng En BOGA - Tinh hoa ẩm thực Tây Âu

Tâm đắc với câu slogan Ba điều cần thiết cho cuộc sống tươi đẹp, đó là những món ăn ngon, những người bạn tốt và muôn vàn niềm vui bùng nổ”, vì thế chủ nhà hàng là cô gái trẻ sành món Âu đã xây dựng nên một không gian ẩm thực thỏa mãn ba yếu tố trên ngay tại trung tâm Sài Gòn.
Ẩm thực là điều tạo nên ấn tượng và khiến thực khách trở lại En BOGA.  Để tạo nên sự thành công ấy, En BOGA rất nghiêm ngặt trong quy trình chế biến món ăn từ việc chọn lọc nguyên liệu nhập khẩu chất lượng cao, tẩm ướp kỹ càng đến khâu tạo nên các món chính và các loại sốt ăn kèm một cách khéo léo và tạo ra hương vị tuyệt vời… 
 
Những món ăn ở nhà hàng kết hợp hài hòa giữa Tây và Ta bằng 2 loại nguyên liệu quen thuộc với hầu hết thực khách: Bò và Gà. Với kinh nghiệm 15 năm tại các nhà hàng 5 sao, bếp trưởng của En BOGA sẽ mang đến cho thực khách những tinh hoa của nền ẩm thực châu Âu cùng sự sáng tạo độc đáo, đa dạng hương vị, gu thẩm mỹ tinh tế và ngon không cưỡng nổi.
Mở đầu cho bữa tiệc thịnh soạn tại nhà hàng, bạn không nên bỏ qua món khai vị mang đậm nét đặc trưng của ẩm thực Ý. Đó là Bruschetta - bánh mì nướng với cà chua, ô-liu và thịt nguội hoặc nhẹ nhàng hơn với món Beef Carpaccio - bò phô mai và rau diếp vị nấm, Salad lá xanh dùng với gà nướng, bánh mì và trứng trụng giấm. 
Đối với các món chính, nếu bạn thích thưởng thức thịt gà thì món Đùi gà nướng kèm với các loại sốt kem/ chanh dây/ cam, ăn cùng khoai tây nghiền và salad. Thịt gà tươi được tẩm ướp với các loại gia vị đặc biệt rồi đem nướng theo cách rất riêng, để cho ra đời món đùi gà nướng kiểu Pháp với lớp da bên ngoài rất giòn, thịt bên trong mềm và đậm đà, hương thơm dịu.
Với tín đồ của thịt bò, những món như Bò cuộn phô mai sốt tiêu xanh, Bò hầm Tuscan, Bò lúc lắc kiểu Pháp, Bò cuộn parma ham sốt rượu vang… đều làm hài lòng những thực khách khó tính nhất. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được phong cách chế biến món ăn đặc biệt của người Pháp, cầu kỳ về chi tiết và chỉn chu trong từng công đoạn, nhưng đảm bảo giữ được hương vị tự nhiên của nguyên liệu chính.
Đặc biệt, trong thực đơn của En BOGA còn có 3 loại steak: Rib eye New Zealand - sườn mắt New Zealand, USA Short ribs - Sườn ngắn Mỹ, Tenderloin Australia - thịt thăn Úc. Khi dùng 3 nguyên liệu này, bạn sẽ được chọn 1 loại sốt gồm sốt va-ni, nấm rừng đặc biệt, kem nhụy nghệ, tiêu xanh, rượu vang và 2 món ăn kèm, trong đó là khoai tây chiên, khoai tây nghiền, khoai tây nướng, rau củ nướng bơ tỏi, salad.
Ngoài ra, một số món soup và pasta cũng góp phần cho bữa tiệc của bạn cùng bạn bè trở nên đa dạng hơn. En BOGA còn phục vụ một số loại rượu vang trắng và vang đỏ, nước ép, cocktail, kem tươi. Nếu đến đây vào bữa trưa, thực đơn set menu gồm 3 món: soup, chính và salad đầy đủ dinh dưỡng sẵn sàng phục vụ bạn.
Bên cạnh chất lượng món ăn, nhà hàng En BOGA còn đầu tư không gian lịch sự, trang nhã. Cách bài trí từ bộ bàn ghế đến những dàn hoa, bức tranh, ánh đèn… mang đậm phong cách châu Âu, toát lên sự tinh túy và tâm huyết của chủ nhân. Với tiêu chí “Food - Friend - Fun”, En BOGA không phải là nơi để bạn “ăn tối một mình” hay thưởng thức những bữa ăn fastfood vội vã, mà là điểm hẹn của nhóm bạn thân, gia đình, để sẻ chia muôn vàn tiếng cười và cùng trải nghiệm ẩm thực Âu tinh túy. Nhà hàng mở cửa hàng ngày tại địa chỉ 16 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1 từ 10g sáng đến 10g tối.
Thời gian hoạt động
8:00 am - 22:00
Nghỉ lễ
Không
Khoảng giá
50.000 đ - 200.000 đ
Thời gian chuẩn bị
3 - 5 phút
Sức chứa
70 người
Nguồn : vinalo.com

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply