Bánh canh ghẹ muối ớt xanh đã không còn xa lạ gì với những người sành ăn ở Sài Gòn. Quán lúc nào cũng tấp nập người ra người vào. Có lẽ mọi người ưa chuộng cái lạ miệng và ghẹ tươi ngon ở đây với giá rất phải chăng.
Quán lúc nào cũng đông khách.
Quán nổi bật hơn những quán khác ở chỗ bánh canh bột lọc ở đây được làm từ bột gạo, vo tròn thành những cục bằng nắm tay, sau đó cán ra cho đều và sắt thành những sợi dài và nhỏ. Bánh canh còn được trụng chín bằng nước lèo, từ đó tạo nên cọng bánh canh rất vừa dai vừa mềm và có vị rất đặc trưng. Tỉ mỉ từng công đoạn như thế làm cho bánh canh ở đây vừa mềm vừa có độ dai vừa phải đặc biệt là ăn không thấy ngán.
Một phần bánh canh cua
Dù quán đông , nổi tiếng nhưng quán không "sang chảnh" chút nào đâu nhé. Quán vẫn chiều khách một cách tối đa. Đối với những vị khách khó tính, quán còn cho tận tay lựa, bắt ghẹ nhé.
Thời gian hoạt động
| 11:00 AM - 10:30 PM |
Nghỉ lễ
| Các ngày lễ trong năm |
Khoảng giá
| 45.000 đ - 75.000 đ |
Thời gian chuẩn bị
| Khoảng 5 - 10 phút |
Sức chứa
| 40 người lớn |
Nguồn : vinalo.com
Không có nhận xét nào: