» »Unlabelled » Bánh canh ghẹ ngon, bạn đã thử ???

Bánh canh ghẹ muối ớt xanh đã không còn xa lạ gì với những người sành ăn ở Sài Gòn. Quán lúc nào cũng tấp nập người ra người vào. Có lẽ mọi người ưa chuộng cái lạ miệng và ghẹ tươi ngon ở đây với giá rất phải chăng.

Quán lúc nào cũng đông khách.

Quán nổi bật hơn những quán khác ở chỗ bánh canh bột lọc ở đây được làm từ bột gạo, vo tròn thành những cục bằng nắm tay, sau đó cán ra cho đều và sắt thành những sợi dài và nhỏ. Bánh canh còn được trụng chín bằng nước lèo, từ đó tạo nên cọng bánh canh rất vừa dai vừa mềm và có vị rất đặc trưng. Tỉ mỉ từng công đoạn như thế làm cho bánh canh ở đây vừa mềm vừa có độ dai vừa phải đặc biệt là ăn không thấy ngán.

Một phần bánh canh cua

Cũng không thể không kể đến món chính trong tô bánh canh của chúng ta đó chính là những con ghẹ. Ghẹ ở đây luôn là ghẹ tươi, ghẹ mới. Chỉ khi khách gọi món thì ghẹ mới được nhân viên bắt đi và làm tại cho. Nên thịt ghẹ lúc nào cũng tươi chắc và giữ được vị ngon và ngọt vốn có.
Dù quán đông , nổi tiếng nhưng quán không "sang chảnh" chút nào đâu nhé. Quán vẫn chiều khách một cách tối đa. Đối với những vị khách khó tính, quán còn cho tận tay lựa, bắt ghẹ nhé.


Thời gian hoạt động
11:00 AM - 10:30 PM
Nghỉ lễ
Các ngày lễ trong năm
Khoảng giá
45.000 đ - 75.000 đ
Thời gian chuẩn bị
Khoảng 5 - 10 phút
Sức chứa
40 người lớn
Tham khảo thêm tại : http://vinalo.com/banh-canh-ghe-muoi-ot-xanh-dinh-tien-hoang-53ae19a7467c56ad0a3c9869
Nguồn : vinalo.com

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply